Sitemap     English
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIN TỨC ĐẠI LÝ ĐỐI TÁC LIÊN HỆ
 
 
 
TRANG CHỦ Tin tức Tin tập đoàn
 
6/6/2009 - Tập đoàn Thành Công tham gia triển lãm Vietnam AutoExpo 2009
Tiếp nối thành công của triển lãm 2008, năm nay Tập đoàn Thành Công tiếp tục tham gia triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 5 về Phương tiện và Công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam (Vietnam Autoexpo 2009).
 
 
Với tổng diện tích tham gia lớn nhất tại triển lãm (gần 700m2), Tập đoàn Thành Công có hai gian trưng bày gồm gian trưng bày xe thương mại: Gồm các loại xe tải nặng, máy công trình, xe chuyên dụng.  Gian trưng bày xe du lịch với các sản phẩm mới mang nhãn hiệu Hyundai như Tucson, Sonata, Elantra, Getz, I30 ... Chắc chắn xẽ giúp khách tham quan có thêm nhiều khám phá thú vị về nhiều loại phương tiện ôtô trên thị trường hiện nay.
              

       

 
                        Gian hàng ngoài trời của Thành Công Auto
 
Được biết đến là một nhà lắp ráp, phân phối xe tải hạng nặng và xe chuyên dụng đa chủng loại lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, Thành Công hiện kinh doanh hơn 70 loại xe tải, xe du lịch, xe khách và các dòng xe chuyên dụng của các hãng sản xuất ô tô hàng đầu Trung Quốc, Hàn Quốc như Deawoo, Hyundai, DongFeng, DongYang..
                 
                   
      

 

        
                               Một số hình ảnh của gian triển lãm ô tô Hyundai                 

 

Đặc biệt, từ tháng 6 năm 2009, Thành Công được tập đoàn Hyundai motor ủy quyển là nhà phân phối duy nhất các dòng xe du lịch nhãn hiệu Hyundai tại thị trường Việt Nam.

 

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Tập đoàn Thành Công cho biết “Việc tham gia và là nhà đồng tài trợ triển lãm năm nay có ý nghĩa hết sức to lớn. Tập đoàn Thành Công đã vượt qua và đứng vững trước tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu. Điều này khẳng định chiến lược kinh doanh và mục tiêu đúng đắn của chúng tôi”

 

Nhân dịp triển lãm, Thành Công cũng đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn tặng Tivi LCD SamSung 32 inch cho tất cả khách hàng đặt mua và ký hợp đồng mua bất kỳ loại xe tải, xe chuyên dụng. Chương trình khuyến mại chỉ diễn ra trong khuôn khổ của triển lãm Autoexpo 2009.

Số lượt xem: 12026
 
          Bài viết khác
Thư viện ảnh & download Tư vấn online Thông tin nội bộ Visitor: 1570246 | Online: 6

COPYRIGHT(C) 2009 THANHCONG COMPANY. ALL RIGHTS RESERVED
Trụ sở chính: Tòa nhà Thành Công, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84) 04. 37951555 - Fax: (84) 04.37950088 Hotline: 0961 897 568  Email: tcg@thanhcong.vn